มทร.ธัญบุรี รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 จำนวน 5 อัตรา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 จำนวน 5 อัตรา ได้แก่
1.นักวิชาการเงินและบัญชี จํานวน 2 อัตรา อัตราจ้าง 19,500 บาท ปฏิบัติงานที่กองคลัง มทร.ธัญบุรี คลองหก จ.ปทุมธานี คุณสมบัติ วุฒิปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการเงินหรือสาขาการบัญชี
2.นักวิชาการศึกษา จํานวน 1 อัตรา อัตราจ้าง 19,500 บาท ปฏิบัติงานที่กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี คุณสมบัติ วุฒิปริญญาตรี สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการศิลปวัฒนธรรมไทย, สาขาวิชานาฏศิลปไทยศึกษา, สาขาวิชา ดนตรีคีตศิลปไทยศึกษา, สาขาวิชาศิลปะไทย หรือ สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรม
3.นักประชาสัมพันธ์ จํานวน 1 อัตรา อัตราจ้าง 19,500 บาท ปฏิบัติงานที่สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. คุณสมบัติ วุฒิปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะนิเทศศาสตร์ หรือ คณะมนุษยศาสตร์
4.นักวิชาการศึกษา จํานวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้าง 22,750 บาท ปฏิบัติงานที่สํานักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี คุณสมบัติ วุฒิปริญญาโททุกสาขา มีประสบการณ์การเป็นผู้จัดการด้านการบริหารงานภายในองค์กรและการบริหารโครงการ Project Management อย่างน้อย 3 ปี (ต้องมีหนังสือรับรองการทํางาน)
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 15 มิ.ย.2565 เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครออนไลน์ได้ทาง rmutt.thaijobjob.com
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต