RT Freshy (EP.12) I ร่วมพูดคุยประสบการณ์การเรียนคณะเทคโนโลยีการเกษตร (ตอนที่1)

ช่วงที่ 1 การแนะนำคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่จะเปิดรับนักศึกษาในปีการศึกษา 2567
ช่วงที่ 2 ร่วมพูดคุยกับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นางสาวรุ้งลาวัลย์ คำมีและนางสาวอติกานต์ สดเจริญ การเตรียมความพร้อมในการสอบ การปรับตัวในการเรียนตั้งแต่ปี 1 การแบ่งเวลาเรียนร่วมกับการประกวด RMUTT STARTUP CONCEPT IDEA PITCHING กิจกรรมที่ 5 Startup- Prototype Pitching ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากผลงาน “หยดไทย”ลอดช่องผำไร้แป้ง โดยมี ผศ.ดร.ปาลิดา ตั้งอนุรักษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย บุตรแก้ว สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
แขกรับเชิญ นางสาวรุ้งลาวัลย์ คำมีและนางสาวอติกานต์ สดเจริญ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี