มทร.กรุงเทพ สร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการ สู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า

ดร.สุกิจ นิตินัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กับ บริษัท สตรอง(ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท บางกอกไฮแล็บ จำกัด เพื่อสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการอันนำไปสู่ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า และสร้างความร่วมมือในการจัดอบรมสัมมนาตลอดจนการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ ครุภัณฑ์และข้อมูลต่างๆ เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าและสาขาที่เกี่ยวข้อง ให้กับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

ซึ่งภายใต้ความร่วมมือนี้ ทั้ง 3 องค์กร จะร่วมกันดำเนินการจัดการเรียนการสอนและเสริมสร้างประสบการณ์โดยเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ เพื่อมุ่งพัฒนาบุคลากรให้ตรงตามความต้องการของสถานประกอบการและทิศทางการพัฒนาประเทศไทย