กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมเด็กดีเพื่อสังคมไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2562 กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมเด็กดีเพื่อสังคมไทย ปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนที่มีความรู้ความสามารถ มีคุณธรรม จริยธรรม และสืบสานวัฒนธรรมไทย โดยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่ผ่านการคัดเลือก 15 คนสุดท้าย ได้นำเสนอผลงานต่อคณะกรรมการในรอบชิงชนะเลิศ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ศูนย์เทเวศร์
สำหรับการประกาศผลรางวัล พร้อมมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศจากนายกรัฐมนตรี และเงินรางวัลรวมมากกว่า 50,000 บาท จะมีขึ้นในวันที่18 มกราคม 2562 ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครครบรอบ 14 ปี และมีการจัดงาน “14 ปี RMUTP GOES DIGITAL GOES GREEN”