มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมประชุมงานด้านกิจกรรมนักศึกษา 5 มหาวิทยาลัยในจังหวัดสงขลา

ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมประชุมงานด้านกิจกรรมนักศึกษา.5.มหาวิทยาลัยในจังหวัดสงขลา โดยตัวแทนนักศึกษา ทั้ง 5 มหาวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุม ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เพื่อเตรียมการจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬา.5.มหาวิทยาลัย และจัดกิจกรรมเครือข่ายของนักศึกษาทั้ง.5.มหาวิทยาลัย ดำเนินการประชุมโดย ผศ.กฤษณพงษ์ สังขวาศรี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นางดาวดล จันทรประทิน ผู้อำนวยการ