มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เตรียมจัดประกวดมหกรรมโปงลางเฉลิมพระเกียรติ ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 นครราชสีมา ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดมหกรรมโปงลางเฉลิมพระเกียรติ ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ ๑ “อาศิรนาฏกรรมอีสาน” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเงินทุนสนับสนุนกว่า ๕๐๐,๐๐๐ บาท ในวันเสาร์ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๒ นี้ ณ เทอร์มินอล ฮอลล์ ชั้น ๔ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ๒๑ นครราชสีมา ดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครและประกาศหลักเกณฑ์การประกวดได้ที่ www.rmuti.ac.th หรือ www.terminal21.co.th/korat ส่งเอกสารหลักฐานการสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ และกำหนดประกาศผลรอบ DVD ในวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒
ผู้สนใจเข้าสมัครเข้าร่วมการประกวด หรือเข้าชมการแข่งขันมหกรรมโปงลาง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ศูนย์วัฒนธรรม กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ๐-๔๔๒๓-๓๐๐๐ ต่อ ๒๓๔๐, ๒๓๔๑ และ ๐๙๙-๒๖๔๑๔๖๒ หรือทางแฟนแพจเฟซบุ๊ก ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน