มทร.รัตนโกสินทร์ จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ แลกเปลี่ยนข้อมูลบริหารจัดการสภานักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ โดยประธานสภานักศึกษานายกสภานักศึกษาหรือผู้แทนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง ร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ Memorandum of agreement (MOA) เพื่อสร้างเครือข่ายและให้ความร่วมมือทางวิชาการในการแลกเปลี่ยนข้อมูลบริหารจัดการสภานักศึกษา การประกันคุณภาพศึกษา มาตรฐานศึกษาและพัฒนาการจัดกิจกรรมนักศึกษา โดยส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาที่มีความรู้ความสามารถด้านการศึกษา เพื่อเพิ่มศักยภาพของนักศึกษา โดยมีนายทีปกร รองรัตน์ นายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เป็นผู้แทนนักศึกษาร่วมลงนามในครั้งนี้ ณ ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยวราชมงคลชมคลื่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน