มทร.รัตนโกสินทร์ ขอเชิญร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 42

“การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนา การศึกษา ครั้งที่ 42” (42nd WUNCA) ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ดำเนินโครงการ เครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (Inter-University Network : UniNet) ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงเครือข่าย ความเร็วสูงระหว่างสถาบันอุดมศึกษา โดยกระจายโอกาสทางการศึกษาไปสู่ภูมิภาคและดำเนินกิจกรรมทางการศึกษา ทั้งด้านการเรียนการสอน E-learning แลกเปลี่ยนข้อมูล และการวิจัยร่วมกัน เพื่อเป็นการกำหนดแนวทางในการดำเนิน กิจกรรมบนระบบเครือข่ายฯ การศึกษาวิจัย การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศบนเครือข่าย รวมถึงการแลกเปลี่ยน ความรู้โดยผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบเครือข่ายระหว่างกลุ่มสมาชิก ให้สมาชิกได้รับทราบข้อมูล การถ่ายทอด ความรู้และประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเครือข่าย Hardware Software ในปีนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดงานจึงขอเชิญชวนร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 42” (42nd WUNCA) ระหว่างวันที่ 20 – 22 มกราคม 2564 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ โทร 02-4416000 ต่อ 2239-2241
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน