อาจารย์คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา รับรางวัลเสมาพิทักษ์ ประจำปี 2563

รองศาสตราจารย์วันชัย เพี้ยมแตง อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ารับรางวัลเสมาพิทักษ์ ประจำปี 2563 โดยเป็นบุคลากรที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลผู้ที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ด้านการส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา ระดับจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2563 โดยได้เข้ารับรางวัล ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564
รางวัลเสมาพิทักษ์ เป็นรางวัลที่ยกย่องเชิดชูเกียรติผู้บริหารและบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในศูนย์เสมารักษ์สำนักงานศึกษาธิการจังหวัด ซึ่งมีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ตลอดจนเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรดังกล่าวได้พัฒนาตนเอง พัฒนางานให้มีมาตรฐาน และสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน
ธริษตรี ธนรัตนพิมลกุล วิทยุราชมงคลล้านนา รายงาน