มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในโคราช อบรมการเพิ่มยอดขายยุค 4.0

สถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย ดร.วิศรุต กระบวนสืบ นำเครือข่ายกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกิจกรรม โคราช 4.0 SME Digital Transformation 4.0 เพิ่มยอดขายและลดต้นทุให้อยู่หมัด เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมฟอร์จูนราชพฤกษ์ นครราชสีมา ซึ่งจัดโดยสถาบันพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดกลางและขนาดย่อม สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ภายใต้โครงการ Train the Coach ซึ่งมีเป้าหมายผลิตโค้ช 2200 รายภายในปี 2563 เพื่อสร้างที่ปรึกษาทางธุรกิจให้มีความรู้และประสบการณ์เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมไทย พร้อมช่วยชี้แนะแนวทางการแก้ไขปัญหาของธุรกิจ การปรับเปลี่ยนโมเดลธุรกิจด้วยเทคโนโลยี เพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจในยุค 4.0 โดยการอบรมในรอบนี้มีผู้ประกอบการในจังหวัดนครราชสีมาให้ความสนใจเข้าร่วมกว่า 500 ราย