คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี เชิญชวนนักศึกษาร่วมโครงการประกวดออกเเบบเสื้อโปโลและเสื้อแจ็คเก็ต ประจำปีการศึกษา 2564 ชิงเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดโครงการประกวดออกแบบเสื้อแจ็คเก็ต และโครงการประกวดออกแบบเสื้อโปโล ให้กับนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี โดยโครงการประกวดออกแบบเสื้อแจ็คเก็ตและโครงการประกวดออกแบบเสื้อโปโล มีเงื่อนไขในการออกแบบดังต่อไปนี้
1.เสื้อที่ออกแบบเป็นแจ็คเก๊ตแขนยาวไม่มีหมวก และมีโลโก้(LOGO)ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมด้านหลัง
2.เป็นผลงานที่สร้างสรรค์ด้วยตนเอง
3. ภายในเสื้อแจ็คเก็ต ต้องมีข้อความสื่อถึงคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
4.ภายในเสื้อโปโลต้องมีลวดลายทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
5. ภายในเสื้อจะต้องมีข้อความที่สื่อถึงความเป็น FRESHY ประจำปีการศึกษา 2564
6. การออกแบบเสื้อจะมีตราสัญลักษณ์ TECH ED หรือ ตรามหาวิทยาลัยบนอกซ้าย
7 . 60 %ของสีจะต้องเป็นสีของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
ผลงานที่ส่งเข้าประกวดถือเป็นสิทธิ์ของสโมสรนักศึกษาในการปรับผลงานเพื่อประโยชน์ในการใช้งาน ทั้งนี้ นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งผลงานได้ถึง 20 พฤษภาคม 2564 ตามช่องทางที่ FACEBOOK: สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้แจ้งไว้
น.ส.รุ่งฤทัย แขกพงษ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน