มทร.รัตนโกสินทร์ ร่วมถ่ายทำโครงการพัฒนาหมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียง การพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ทฤษฎีใหม่รูปแบบ “โคก หนองนา โมเดล”

ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ มอบหมายทีมประชาสัมพันธ์พร้อมด้วยอาจารย์อภิเสฏฐ์ สุวรรณสะอาด ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ในการลงพื้นที่ถ่ายทำโครงการพัฒนาหมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียง กิจกรรมหลัก พัฒนาศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง การพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ทฤษฎีใหม่รูปแบบ “โคก หนองนาโมเดล”และโครงการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามหลักทฤษฎีใหม่ประยุกต์สู่ “โคก หนองนา โมเดล”
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน