คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพ

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพ เรียนวันเสาร์และวันอาทิตย์เท่านั้น โดยมี 36 หน่วยกิต และมีสองหลักสูตร ซึ่งหลักสูตรที่ 1 จะเป็นวิชาภาษาอังกฤษขั้นสูงสำหรับบัณฑิตศึกษา และ 2 จะเป็นวิชาภาษาอังกฤษขั้นสูงสำหรับบัณฑิตศึกษา โดยระยะเวลาในการสำเร็จการศึกษา (เลือกแบบใดแบบหนึ่ง) การศึกษาค้นคว้าอิสระ 1.5 ปี หรือ วิทยานิพนธ์ 2 ปี เกณฑ์คะแนนสอบวัดระดับภาษาอังกฤษในการรับสมัคร TOEIC 500 คะแนน,TOEFL (แบบPBT) 450 คะแนน , TOEFL(แบบCBT) 100คะแนน, TOEFL (แบบIBT) 45 คะแนน โดยเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ในกรณีไม่ได้ยื่นผลทดสอบภาษาอังกฤษ ให้ลงเรียนรายวิชาภาษาอังกฤษขั้นสูงสำหรับบัณฑิตศึกษาและยื่นผลทดสอบภาษาอังกฤษเมื่อสิ้นสุดภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 สมัครได้ที่ www.grad.rmutt.ac.th และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-4953 (วัน-เวลาราชการเท่านั้น) หรือ www.larts.rmutt.ac.th และ Email ecd_larts@rmutt.ac.th
นายกฤตรัตน์ ดาวสุวรรณ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน