ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ บันทึกวิดีทัศน์ปฐมโอวาท ประจำปีการศึกษา 2564 ณ สำนักงานอธิการบดี เพื่อบรรจุในการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีเนื้อหาส่งเสริมความพร้อมในการเข้าศึกษาระดับตามอัตลักษณ์ เอกลักษณ์ และวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะการเตรียมตัวสำหรับการเรียนการสอนในช่วงเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ทั้งนี้ นักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ในปีการศึกษา 2564 สามารถเข้าร่วมการปฐมนิเทศผ่านระบบออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน 2564
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์:รายงาน
(18 พ.ค.2564)