มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดคอร์สอบรมภาษาอังกฤษออนไลน์ ฟรี!

ผศ.สหรัตน์ วงษ์ศรีษะ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า การสื่อสารด้วยภาษาสากลอย่างภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก สำหรับนักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่อยู่ในวัยทำงานจำเป็นต้องสื่อสารได้ เพื่อเป็นตัวช่วยเพิ่มความได้เปรียบ และสร้างความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จึงจัดอบรมภาษาอังกฤษออนไลน์ ให้กับนักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป (ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย) เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะด้านภาษา ฟัง พูด อ่าน เขียน โดยมีหัวข้ออบรมที่สำคัญ เช่น English Tips และเทคโนโลยีกับการเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งได้รับเกียรติจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ผู้สนใจสามารถรับชมผ่านคลิปวิดีโอ ทางเพจเฟซบุ๊ก สถาบันภาษา มทร.พระนคร เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2665 3777 ต่อ 6056
นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน