วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ รังสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษ เป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์

วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดโครงการ Escoffier care รังสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษ โดย เชฟผู้ช่วย ในการรังสรรค์เมนู เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลนครปฐม ในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อต่อสู้กับวิกฤตการณ์โรคติดต่อ COVID 19
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน