มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เปิดโครงการอบรมการจัดการศึกษาแบบ CDIO-based Education

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร CDIO-based Education สำหรับผู้บริหาร และคณาจารย์ มทร.สุวรรณภูมิ เพื่อพัฒนาอาจารย์ให้มีศักยภาพในการผลิตกำลังคนด้านวิชาชีพและเทคโนโลยีชั้นสูง รองรับอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศ รวมทั้งสามารถออกแบบการเรียนการสอน การประเมินที่เหมาะสมกับรายวิชา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ณฐา คุปตัษเฐียร ผู้ช่วยอธิการบดี และทีมงาน จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้