ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการเรียนรู้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายโรงเรียนร่วมพัฒนา กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการเรียนรู้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี ได้ดำเนินงานภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น มีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีเป็นพี่เลี้ยง ประจำปี 2564 โดยเมื่อวันที่ 5 – 12 กันยายน 2564 ผศ.ดร.ทศพร แสงสว่าง หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการเรียนรู้ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสร้างเครือข่ายโรงเรียนร่วมพัฒนา กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพของโรงเรียนในสังกัด สพป. ปทุมธานี เขต 1 และเขต 2 สพป.สระบุรี เขต 2 รวม 13 โรงเรียน เป็นกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและมีภาษาไทย สุ จิ ปุ ลิ และภาษาอังกฤษ รวม 36 โรงเรียน
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน