มทร.กรุงเทพ ร่วมกับการไฟฟ้านครหลวง MOU โครงการให้บริการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนหลังคาและระบบบริหารจัดการพลังงาน

รองศาสตราจารย์ ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการให้บริการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนหลังคาและระบบบริหารจัดการพลังงาน กับ คุณวิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการ การไฟฟ้านครหลวง ภายใต้วัตถุประสงค์ในการพัฒนาออกแบบระบบพลังงานทดแทนและสื่อสาร หรือระบบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาเป็น Green University ต้นแบบด้านพลังงานอย่างยั่งยืน และการศึกษาวิจัยระบบการจัดการ EV Charging Station ตลอดจนการร่วมมือกันพัฒนาหลักสูตร อบรมทักษะการทำงาน และส่งเสริมความรู้ด้านพลังงานให้กับบุคลากร
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน