RMUT TALK l ผกาศิลป์ สร้างสรรค์ เจาะลึกแนวคิดการรังสรรค์ งานดอกไม้พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 34
สัมภาษณ์ อ.ปิยะธิดา สีหวัฒนกุล
คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5MHZ