ผู้อำนวยการสถานีวิทยุราชมงคลธัญบุรี ให้การต้อนรับผู้อำนวยการกองสื่อสารวิทยาศาสตร์ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช) ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือการร่วมผลิตรายการวิทยุ

ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้การต้อนรับผู้อำนวยการกองสื่อสารวิทยาศาสตร์ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช) ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือการร่วมผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง เพื่อสร้างสรรค์รายการองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลกนิษฐ์ ทองเงา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้การต้อนรับนายชนินทร์ สุริยกุล ณ อยุธยา ผู้อำนวยการกองสื่อสารวิทยาศาสตร์ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช) พร้อมด้วยทีมงานกองสื่อสารวิทยาศาสตร์ (อพวช.) ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือการร่วมผลิตรายการวิทยุกระจายเสียง ณ อาคารสถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี ถนนวิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร เพื่อสร้างสรรค์รายการองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยจะมีการเผยแพร่สื่อผ่านทาง FM 89.5 MHz