มทร.รัตนโกสินทร์ เชิญร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติ 2019

มทร.รัตนโกสินทร์ เชิญร่วมการประชุมการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 4 และ การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ครั้งที่ 1 (The 4th National RMUTR Conference and The 1st International RMUTR Conference) “การยกระดับงานวิจัยเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มที่ 1 การบูรณาการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Integration of Science and Technology) ได้แก่ วิศวกรรมการออกแบบ และการก่อสร้าง, สถาปัตยกรรมและการออกแบบ, การจัดการอาคาร ระบบสารสนเทศและการสื่อสาร พลังงานและสิ่งแวดล้อมในอาคาร, วิศวกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และโทรคมนาคม, วิศวกรรมเครื่องกลและระบบอัตโนมัติ, วิศวกรรมอุตสาหการ, วิทยาการและวิศวกรรมวัสดุ, คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ,วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, พลังงานและสิ่งแวดล้อม และ กลุ่มที่ 2 สังคมศาสตร์เพื่อการพัฒนาชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน (Social Science for Society and Community Development) ได้แก่กฎหมาย รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์, การศึกษาและภาษาศาสตร์, ศิลปะประยุกต์และงานสร้างสรรค์, อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ, บริหารธุรกิจและการจัดการ ณ โรงแรม รอยัล ริเวอร์ กรุงเทพมหานคร (The Royal River Hotel)