มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัคร TCAS รอบที่ 4 รับตรงอิสระ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ คณะบริหารธุรกิจ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัคร TCAS รอบที่ 4 รับตรงอิสระ โดยคณะและสาขาวิชาที่เปิดรับ ได้แก่
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมชลประทานและการจัดการน้ำ วุฒิ ม.6 GPAX ไม่ต่ำกว่า 2.75 กำหนดจำนวนหน่วยกิต Portfolio (ประวัติทั่วไป, ผลการศึกษา, เหตุผลที่สนใจ-คาดหวังต่อหลักสูตร, ผลงานทางวิชาการ (ถ้ามี), กิจกรรมที่ทำร่วมกับโรงเรียน, ความสามารถพิเศษ (ถ้ามี), ทักษะภาษาต่างประเทศ)
คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร วุฒิ ม.6 GPAX ไม่ต่ำกว่า 2.75 กำหนดจำนวนหน่วยกิต Portfolio (ประวัติทั่วไป, ผลการศึกษา, เหตุผลที่สนใจ-คาดหวังต่อหลักสูตร, ผลงานทางวิชาการ (ถ้ามี), กิจกรรมที่ทำร่วมกับโรงเรียน, ความสามารถพิเศษ (ถ้ามี), ทักษะภาษาต่างประเทศ)
คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด-การค้าปลีก วุฒิ ม.6 GPAX ไม่ต่ำกว่า 2.50 กำหนดจำนวนหน่วยกิต GPA ภาษาไทย/คณิต1/วิทยาศาสตร์/สังคมฯ/สุขศึกษา-พลศึกษา/ภาษาต่างประเทศ/การงานอาชีพ-เทคโนโลยี ไม่ต่ำกว่า 1 ผลสอบ GAT, PAT 1
กำหนดการรับสมัคร ระหว่างวันที่ 25 – 30 พฤษภาคม 2565 ติดตามข้อมูลการสมัคร TCAS รอบที่ 4 รับตรงอิสระ ได้ทาง www.mytcas.com หรือ www.oreg.rmutt.ac.th
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต