คณะพยาบาลศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด เตรียมขยายโครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุซีเนร่า สนับสนุนการฝึกปฏิบัติงานทางการพยาบาลให้แก่นักศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข หิงคานนท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ นายสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ดร.นงลักษณ์ ลักษณะโภคิน กรรมการกลุ่ม บริษัท ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส จำกัด เพื่อเตรียมพร้อมการขยายโครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุซีเนร่า ซึ่งเป็นเมกะเทรนด์ที่เจเอเอส แอสเซ็ท จะมุ่งไปในอนาคต จึงเตรียมความพร้อมทางด้านบุคลากรที่มีความสำคัญยิ่ง เพื่อให้ศูนย์ดูแลผู้สูงวัยมีมาตรฐาน และร่วมพัฒนาบุคลากรในการให้บริการอย่างเหนือระดับทั้งนี้ ความร่วมมือระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กับบริษัท ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส ยังช่วยสนับสนุนการฝึกปฏิบัติงานทางการพยาบาลให้แก่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตร์ หรือ ประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลหรือประกาศนียบัตรพนักงานดูแลของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าใจในวิธีการทำงานและเป็นไปตามมาตรฐานการปฏิบัติงานในสถานบริการสุขภาพของซีเนร่าและโอกาสในการร่วมงานในอนาคต
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต