สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี รับสมัครสอบแข่งขันตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ บรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน จำนวน 1 อัตรา

สถานีวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์ จํานวน 1 อัตรา อัตราจ้าง 19,500 บาท ปฏิบัติงานที่สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. คุณสมบัติ เป็นผู้สำเร็จการศึกษาวุฒิปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะนิเทศศาสตร์ หรือ คณะมนุษยศาสตร์ เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 15 มิ.ย.2565 ผู้ที่สนใจเข้าดูรายละเอียดการรับสมัครและสมัครออนไลน์ได้ทาง www.rmutt.thaijobjob.com
เรียบเรียง/ รายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง