มทร.ตะวันออก ถวายเทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษาประจำปี 2565 ณ วัดเขาบางพระ จังหวัดชลบุรี

วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกพร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษาประจำปี 2565 ณ วัดเขาบางพระ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี การถวายเทียนพรรษาในครั้งนี้ สืบเนื่องจากกิจกรรมการหล่อแม่พิมพ์เทียนพรรษา และการหล่อเทียนพรรษา เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา เพื่อปลูกจิตสำนึกและสืบสานอนุรักษ์ วันสำคัญทางพระพุทธศาสนาตามหน้าที่พุทธศาสนิกชนที่ดี และเป็นไปตามพันธกิจในการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออกเป็นประจำทุกปี
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน