ชวนกันมานั่งคุย l เรียนไปทำงานไป ไม่ใช่เรื่องยาก

ดำเนินรายการโดย สุรชัย รุ่งเรืองกุลวนิช และ อรชร วงษ์ษา นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ[ 15 สิงหาคม 2565] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio #FM895 #ชวนกันมานั่งคุย #เรียนไปทำงานไป #ราชมงคลธัญบุรี