คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน 1 อัตรา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครบุคคล เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ อัตราค่าจ้างเดือนละ 11,500 บาท คุณสมบัติผู้สมัคร เป็นเพศชาย มีคุณสมบัติทั่วไปตามมาตรา 7 แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2547 และฉบับแก้ไขเพิ่มเติม (โดยอนุโลม) สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ปฏิบัติงานประจำห้องปฏิบัติการ ดูแลอุปกรณ์เครื่องมือภายในห้องปฏิบัติการ ตรวจเช็คอุปกรณ์และเครื่องมือก่อนและหลังการใช้งาน จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์สำหรับการเรียนการสอน จัดทำบัญชีการใช้งานและซ่อมบำรุงเครื่องมืออุปกรณ์ ให้บริการแก่อาจารย์และนักศึกษาประจำห้องปฏิบัติการ
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้ารับการคัดเลือกและยื่นใบสมัครได้ที่ งานบุคลากร สำนักงานคณบดี ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 20 กันยายน 2565 ในวัน – เวลาราชการ เข้าดูรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ www.rmutt.ac.th
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต