นักศึกษา มทร.พระนคร ได้รับรางวัลนักศึกษารางวัลพระราชทาน (ชมเชย) ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นายสักชัย ทองอ่อน นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับการพิจารณาคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อรับรางวัลนักศึกษารางวัลพระราชทาน (ชมเชย) ระดับอุดมศึกษา ขนาดกลาง กรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564 นายสักชัย ทองอ่อน หรือคิว นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร ซึ่งเป็นนักศึกษาทุนศิลปะการแสดง มีผลการศึกษาในระดับชั้นปริญญาตรี เกรดเฉลี่ยสะสม 4.00 เป็นบุคคลที่มีความประพฤติดี มีความรับผิดชอบ จนได้รับรางวัลความประพฤติดีเด่น จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย รวมถึงด้านอนุรักษ์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมได้มีการส่งเสริมผ่านการทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง
นอกจากนี้ยังมีจิตอาสาในการช่วยเหลืองานคณะ มหาวิทยาลัย และมีผลงานต่าง ๆ มากมาย อาทิ วิทยากรประจำ พิพิธภัณฑ์ “เรือนหมอพร”, ออกแบบโปรแกรมนำเที่ยวในรูปแบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-book) ให้กับบริษัทลุกซ์ เซอร์วิสเซส จำกัด (LUXE Services co.,ltd) และปัจจุบันประกอบอาชีพครู ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี (SBAC)
นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน