สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน และการแนะนำแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการศึกษาต่อ/การฝึกงานต่างประเทศ (English Zone)

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี เป็นหน่วยงานที่สนับสนุนการเรียนรู้ การเรียนการสอน ได้จัดโครงการฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน และการแนะนำแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการศึกษาต่อ/การฝึกงานต่างประเทศ (English Zone) โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อฝึกทักษะการพูด การสนทนาในชีวิตประจำวันให้กับ นักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไปที่สนใจ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารกับชาวต่างประเทศ เพื่อแนะนำข้อมูลการศึกษา/ฝึกงานในต่างประเทศ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน จัดโครงการ ทุกวันอังคาร เวลา 12.00 น.-13.00 น. ณ ชั้น 3 สำนักวิทยบริการ (ห้อง Discussion 3-6) นักศึกษา บุคลากรและผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-549-3653