มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับ สมาคมมหาวิทยาลัยประเทศอินโดนีเซีย จัดงาน ADRI International Conference ครั้งที่ 23

ระหว่างวันที่ 29 – 30 มิถุนายน 2562 โครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ จัดงาน ADRI International Conference ครั้งที่ 23 ในหัวข้อ “Human Capital Perspectives on Revolution 4.0 Era” โดยมี ดร.ศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน วันที่ 29 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ท จ.ชลบุรี
ซึ่งการจัดงาน ADRI International Conference ในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์ในการแลกเปลี่ยนทางด้านวิชาการ และลงนามความร่วมมือ (MOU) เป็นเครือข่ายเดียวกัน เพื่อผลิตบุคคลากรตอบสนองความต้องการตลาดแรงงานในยุค 4.0