ราชมงคลธัญบุรี เปิดบ้านโชว์หลากหลายงานวิจัยและกิจกรรม Open House 11 คณะ ในงาน “นวัตกรรมสร้างสรรค์” RT 62

นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี เปิดเผยว่า มทร.ธัญบุรี มุ่งผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพ สู่การพัฒนาบัณฑิตที่สามารถสร้างผลงานด้วยนวัตกรรม ซึ่งผลิตและพัฒนากำลังคนด้านวิชาชีพและเทคโนโลยีชั้นสูงรองรับยุทธศาสตร์ชาติ โดยในงาน “นวัตกรรมสร้างสรรค์” RT62 จัดแสดงผลงานนวัตกรรมงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ โครงการ IRD Open House and Innovative Market 38 ผลงาน // ผลงานวิจัยสร้างชื่อเสียงต่างประเทศ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากกล้วยหอมทองเพื่อวิสาหกิจชุมชน //ผลงานวิจัย (ITAP) อุปกรณ์ควบคุมความเร็วรถยนต์ ผลงานวิจัยกลุ่มนวัตกรรมสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์กัมมี่จากขึ้นฉ่าย รวมทั้งการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ฝึกอบรมสร้างงาน สร้างอาชีพ หลักสูตรระยะสั้น ประกวดและแข่งขันความเป็นเลิศทางวิชาการ ผลงานนักเรียน นักศึกษางาน Open House 2019 ทั้ง 11 คณะ 1 วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย จัดระหว่าง 4 – 6 ก.ค.นี้ ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี