คุณวิศวาณี สหพัฒนประเสริฐ ผู้บริหารโรงเรียนการเดินเรือสปีดี้ ร่วมบันทึกเทปรายการ เป็นเรื่องเป็นราว ในหัวข้อ ข้อเท็จจริงกับบุคลากรด้านการเดินเรือขาดแคลน เรียนแล้วได้งานทำทันที รายได้มั่นคง ดำเนินรายการโดยคุณวัชรินทร์ คันทะชา ออกอากาศทุกวันพุธเวลา 04.30-05.00 น สถานีวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz และสามารถติดตามรายการย้อนหลังได้ทาง FANPAGE FACEBOOK :: RMUTT RADIO PODCAST