มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดแถลงข่าวประกวดแข่งขันทักษะงานประดิษฐ์ชิงถ้วยพระราชทานในโครงการรัตนาศรีแผ่นดิน เทิดพระเกียรติ

นางฉัตรกาญจน์ ดรุมาศ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ณภัทร ยศยิ่งยง ประธานองค์กรสืบสานมรดกคหกรรมศาสตร์พระนครใต้ คุณจันทร์ลาภา สุบรรณ ณ อยุธยา นายกสมาคมอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และ คุณศิวัช เจียมทอง อุปนายกสมาคมอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวการจัดประกวดแข่งขันทักษะงานประดิษฐ์ 3 ศาสตร์ ประกอบด้วย การแข่งขันทักษะงานประดิษฐ์ (มาลัยข้อพระกร) การประกวดอาหารไทยชาววัง และการแข่งขันเครื่องนุ่งห่มไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ในโครงการรัตนาศรีแผ่นดิน เทิดพระเกียรติ ซึ่งจะจัดแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พื้นที่พระนครใต้
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ