มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ราชมงคลพระนคร) ครั้งที่ 2/2566 มีมติอนุมัติปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ให้กับบุคคลสำคัญของประเทศ ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งมีพลโทชัยณรงค์ กิจรุ่งโรจน์เจริญ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธาน โดยอนุมัติปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ให้แด่ นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี
ทั้งนี้ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ไปมอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง 6 แห่ง ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2566 โดยราชมงคลพระนคร มีกำหนดเข้ารับวันที่ 3 มีนาคม 2566 ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน