RMUT TALK I สถาบันการสร้างชาติ เปิดหลักสูตรระดับผู้บริหารเพื่อพัฒนาชาติผ่านวิกฤต
สัมภาษณ์ ดร.อมรศักดิ์ กิจธนานันท์
ผู้อำนวยการหลักสูตรนักบริหารระดับสูงเพื่อการสร้างชาติ สถาบันการสร้างชาติ
สถาบันการสร้างชาติ เปิดหลักสูตรระดับผู้บริหารเพื่อพัฒนาชาติผ่านวิกฤต สำหรับการบริหารกิจการอย่างไรในสภาวะ ความผันผวนไม่แน่นอน หลักสูตรระดับผู้บริหาร โดยความร่วมมือระหว่าง สถาบันการสร้างชาติและ University of Cambridge ประเทศอังกฤษ เพื่อพัฒนาผู้บริหารให้สามารถนำองค์กรปรับตัวสู่ อนาคตในโลกแห่งความเปลี่ยนแปลงผันผวน ช่วยปรับหลักคิด เสริมทักษะการจัดการตัวเองและองค์กรเชิงรุก พร้อมนำองค์กรให้อยู่รอดอย่าง สำเร็จยั่งยืน
สิ่งที่ท่านจะได้รับ
– เรียนรู้กับวิทยากร และคณาจารย์ขั้นนำมากประสบการณ์ จากมหาวิทยาลัย Cambridge
– ประสบการณ์จริงได้ใช้ชีวิตการเรียนในมหาวิทยาลัยระดับโลก
– เรียนรู้ผ่านกิจกรร ม กร ณีศึกษา ป.ฏิบัติจริง
– อาหารค่ำมื้อฟิเศษที่ King’s College
– รับ Certificate หลักสูตรผู้บริหาร จาก University of Cambridge
– ทัศนศึกษาดูงานพักผ่อนในเมืองมหาวิทยาลัย ระดับโลกอย่าง Cambridge และ Oxford
– สานสัมพันธ์เครื่อข่ายอย่างใกล้ชิดกับผู้บริหารระดับแถวหน้า
รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง