โครงการ The stock master university เปิดตลาดแข่งขันเทรดหุ้นที่ราชมงคลธัญบุรี

สัมภาษณ์ ผศ.ธฤษญา กองแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชีและการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

โครงการ The stock master university (SMU) เตรียมเปิดตลาดให้เทรดหุ้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ซึ่งได้รับความร่วมมือจากสถาบันการเงิน ประกอบด้วย ธนาคารกรุงเทพ บมจ.บัวหลวง และ บมจ.การจัดการกองทุนรวม

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2562
อบรม 9 – 30 กันยายน 2562 จำนวน 4 สัปดาห์
เริ่มแข่งขันการเทรดหุ้นตั้งแต่วันที่ 9 -30 กันยายน 2562 และจะมีการจัดอันดับผู้ที่มีผลประกอบการสูงสุด เพื่อรับรางวัล นอกจากนี้จะมีการมอบประกาศนียบบัตรให้ผู้เข้าร่วมโครงการ

ติดตามรายการ RMUT TALK ได้ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz