สาขาวิชาคณิตศาสตร์ มทร.ธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างแบบทดสอบออนไลน์โดยใช้โปรแกรม LATEX รุ่นที่ 1” ไม่เสียค่าใช้จ่าย

สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษา บุคคลทั่วไป ในเขต จ.ปทุมธานี นครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว กทม.และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างแบบทดสอบออนไลน์โดยใช้โปรแกรม LATEX รุ่นที่ 1” ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 เวลา 08.00 – 17.30 น. ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยการอบรมนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้ให้บุคลากรทางการศึกษาในสาขาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ให้มีความรู้ ความเข้าใจโปรแกรมสําเร็จรูป LATEX สามารถสร้างแบบทดสอบออนไลน์โดยใช้โปรแกรมสําเร็จรูป LATEX รวมถึงสามารถจัดทําเอกสารทางวิชาการโดยใช้โปรแกรมสําเร็จรูป LATEX ได้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: Applied Mathematics Rmutt หรือที่ 0-2549-4139
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต