หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ เชิญชวนน้องๆชั้น ม.ปลาย ร่วมงาน Open house รับสิทธิทุนการศึกษา ป.ตรี และคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ฟรี

หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand; ENZ) ขอเชิญชวนน้องๆชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (จบ ม.5 หรือ ม.6) และผู้ปกครองร่วมงาน Open house ฟรี ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้ไทย-นิวซีแลนด์ TNZC ศูนย์การค้าดีดีมอลล์ ชั้น 7 (ตึกแดง) จตุจักร ฟังคำแนะนำการศึกษาต่อและรายละเอียดหลักสูตรเตรียมปริญญาตรีไฮบริด หลักสูตรทางลัดเรียนปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นหลักสูตรความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยโอทาโก ประเทศนิวซีแลนด์ กับเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั่วประเทศ และ 13 โรงเรียนของไทย
พบกับตัวแทนการศึกษาที่จะมาตอบคำถามว่า หลังจบเตรียมปริญญาตรีไฮบริด นักเรียนสามารถเรียนต่อปริญญาตรีด้านใดได้บ้างในมหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ วิชาเรียนและจุดแข็งของปริญญาตรีธุรกิจนิวซีแลนด์ /เส้นทางอาชีพหลังจบการศึกษา รายละเอียดหลักสูตรเตรียมปริญญาตรีไฮบริด หลักสูตรปูพื้นฐานทางลัดเรียนปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์ เรียนปูพื้นฐาน 8 เดือน เทียบเท่าปริญญาตรีปี 1 ในนิวซีแลนด์
รายละเอียดคณะที่สามารถเข้าเรียนได้หลังจบหลักสูตรและรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ เช่น ค่าใช้จ่าย การทำงาน part-time ระหว่างเรียนและไลฟ์สไตล์ของนักเรียนในนิวซีแลนด์ ผู้ที่สนใจลงทะเบียนร่วมงานฟรี พร้อมรับสิทธิทุนการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยโอทาโกและรับฟรีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ 8 สัปดาห์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @nzenglish
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต