All around the world l นักเรียนไทยในต่างแดน ค้นพบกลไกเกี่ยวพันกับการฆ่าตัวตายในสมองมนุษย์

All around the world l – นักเรียนไทยในต่างแดน ค้นพบกลไกเกี่ยวพันกับการฆ่าตัวตายในสมองมนุษย์
– สายการบินจีนเตือนลูกเรือระวัง ‘น้ำหนักเกิน’ ถ้าสูง 160 ซม. หนักเกิน 55 กก. อาจโดนพักงาน
– อียิปต์คุมเข้มการเลี้ยงสุนัข อนุญาตให้เลี้ยงได้แค่ 10 สายพันธุ์
ดำเนินรายการโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
ออกอากาศ 2 กรกฎาคม 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง#Allaroundtheworld #รอบโลก #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ฆ่าตัวตาย #งานวิจัย #สายการบินจีน #อียิปต์ #สุนัข