คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิคัดเลือกนักศึกษาแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ประเทศเดน มาร์ค

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี กล่าวให้โอวาท นายวิชชากร ไพบูลย์ (คลีฟ) และ นางสาวปาลิตา แซ่ลิ้ม (มด) นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ สาขาภาษาอังกฤษ เพื่อการสื่อสารสากล คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ในโอกาสได้รับการคัดเลือก เข้าร่วมโครงการ “Lions Clubs International Denmark Youth Camp and Exchange 2019” ของสโมสรไลออนส์ กรุงเทพฯ (ดุสิต) ประเทศไทย เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมในหมู่เยาวชน ณ ประเทศเดน มาร์ค