RMUT TALK I คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการแข่งขันผู้เรียนสู่การเป็นผู้ประกอบการ”

สัมภาษณ์ อาจารย์ทีปกร นฤมาณนลินี รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย

คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการแข่งขันผู้เรียนสู่การเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นผู้รับผิดชอบหลักโครงการประกวด แข่งขันผลงานผู้เรียนสู่การเป็นผู้ประกอบการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้เรียนให้เกิด การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับแนวคิด หลักการ เทคนิคการเป็นผู้ประกอบการ และสนับสนุนส่งเสริมเครือข่าย ความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษากับผู้ประกอบการ
เปิดรับสมัคร และส่งผลงานเข้าร่วม ตั้งแต่วันที่ บัดนี้– 25 กรกฎาคม 2566
วันประกวดผลงานและนำเสนอผลงาน ในระหว่างวันที่ 9 – 10 สิงหาคม 2566
ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

คุณสมบัติและจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม
1. ผู้เข้าแข่งขันต้องเป็นผู้ที่กำลังศึกษาและมีสถานะเป็นนักศึกษา นิสิต ระดับอุดมศึกษาทุกชั้นปีใน ปัจจุบัน
2. สมาชิกนักศึกษา นิสิต ทีมละ 4 – 6 คน
3. อาจารย์ที่ปรึกษาผลงาน จำนวน 1 – 2 ท่าน
4. ผู้เข้าแข่งขันที่มีคุณสมบัติไม่ครบหรือไม่ตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดจะถูกตัดสิทธิการเข้าร่วมแข่งขัน หมายเหตุ: กรณีมีการเปลี่ยนแปลงรายชื่อสมาชิกในกลุ่ม ให้แจ้งผู้ประสานงานทราบภายในวันที่ 25 กรกฎาค, 2566

รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 24 กรกฎาคม 2566
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง