มทร.กรุงเทพ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาในโอกาสได้รับรางวัล โครงการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ และ การประกวดแต่งบทประพันธ์ เนื่องในพิธีไหว้ครู

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการประกวดกล่าวสุนทรพจน์ ในหัวข้อ “ครูคือผู้สร้าง” และ การประกวดแต่งบทประพันธ์ ในหัวข้อ “เด็กไทยใฝ่รู้” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รำลึกถึงพระคุณครูและได้แสดงศักยภาพเชิงวิชาการ ด้านวิชาภาษาไทย โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง รองอธิการบดี เป็นประธานในโครงการ
โดยผลการแข่งขันการประกวดกล่าวสุนทรพจน์
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวสุนิตา ตรีรัญเพชร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาวณัฐนัน คำสุวรรณ คณะบริหารธุรกิจ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นายฐิติกร คำเผ่า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
รางวัลชมเชย ได้แก่ นายรัฐนันท์ บุญวัฒ คณะบริหารธุรกิจ และ
นางสาวชนัญชิดา จงสุข คณะศิลปศาสตร์
สำหรับผลการประกวดแต่งบทประพันธ์
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายยุทธนา พารุนัย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นายกฤษณะ จิตตรีรมย์ คณะศิลปศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาวนัชชา ธรรมดา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รางวัลชมเชย ได้แก่ นางสาวศวี หาญธรรม คณะศิลปศาสตร์ และ
นางสาวอภิสรา ถาวรนิละ คณะศิลปศาสตร์
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน