จิตวิทยากับครูยุ้ย l การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยให้มีความสุข น้อง ๆ นักศึกษาสามารถใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยให้มีความสุขได้ ดังนี้
1. ต้องรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่
2. เข้าร่วมกิจกรรมกับมหาวิทยาลัยบ้าง
3. ลองเข้าชมรมที่ชอบ
4. เข้าร่วมกิจกรรมได้ แต่ต้องเข้าเรียนอย่างสม่ำเสมอ
5. ตีสนิทกับอาจารย์ และปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนใหม่
6. ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยเพิ่งเริ่มต้น
เพราะฉะนั้นจะทำอะไรต้องคิดก่อนทุกครั้ง
ออกอากาศ 3 สิงหาคม 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio #จิตวิทยากับครูยุ้ย #FM895 #ชีวิตดีขึ้น #ความสุข #ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย