คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (ภาคพิเศษ)

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (ภาคพิเศษ) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เรียนวันเสาร์ – อาทิตย์ 3 ภาคการศึกษา ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร 35,000 บาท เปิดรับจำนวนจำกัด 180 คนเท่านั้น คุณสมบัติของผู้สมัคร ได้แก่ 1.ประเภทครู สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขาหรือเทียบเท่า จากสถาบันการศึกษาที่ ก.พ. และกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ให้การรับรอง และปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับการสอนในสถานศึกษา 2.ประเภทบุคคลทั่วไป สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขาหรือเทียบเท่า จากสถาบันการศึกษาที่ ก.พ. และกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ให้การรับรองในสาขาวิชา ที่สอดคล้องกับหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย หรือตรงกับ กลุ่มสาระการเรียนรู้หลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือสอดคล้องกับหลักสูตรอาชีวศึกษา
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 31 ต.ค.2566 เข้าดูรายละเอียดการรับสมัครและสมัครเข้าคัดเลือกผ่านทางเว็บไซต์ www.grad.rmutt.ac.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3207, 097-253-1934 หรือที่ LINE OpenChat @RmuttEducation
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก