สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ ราชมงคลพระนคร จัดการอบรม โครงการพัฒนาองค์ความรู้และบุคลากร ด้านดิจิทัลหุ่นยนต์ หลักสูตรฮาร์ดแวร์

สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดอบรมโครงการพัฒนาองค์ความรู้และบุคลากรด้านดิจิทัลหุ่นยนต์ หลักสูตรฮาร์ดแวร์ ให้นักเรียน นักศึกษา บุคลากรภาคอุตสาหกรรมและผู้ที่สนใจนำไปประยุกต์พัฒนาต่อยอดในสายอาชีพนักออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอซีที ผู้จัดหาและคัดเลือกวัสดุอุปกรณ์ผลิตผลิตภัณฑ์ไอซีที ผู้ผลิตและตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ไอซีทีและผู้ให้บริการด้านคอมพิวเตอร์และระบบคอมพิวเตอร์รวมถึงพัฒนาไปสู่ธุรกิจ New S-Curve ทั้งนี้ เนื้อหาแนะนำการใช้งานระบบ MOOC ทีมวิทยากรสถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มทร.พระนคร จะมีการบรรยายประกอบเครื่องอุปกรณ์ภายใต้มาตรฐานอาชีพคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารและดิจิทัลคอนเทนต์ สาขาฮาร์ดแวร์ โดยจัดอบรมวันที่ 16 ส.ค.2562 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ดูรายละเอียดที่ http://diri.rmutp.ac.th สำรองที่นั่งฟรี 02-541-5031 ตั้งแต่บัดนี้ – 8 ส.ค.2562