ชวนกันมานั่งคุย BY BUSIT l EP 1 Busit star Idol 2023

เรื่องราวของกิจกรรมที่น่าสนใจ เปิดโอกาศในนักศึกษาที่มีความหลากหลาย ในกิจกรรม Busit star Idol 2023 ของคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ และกิจกรรมต่างๆในการเข้าร่วมประกวดไม่ว่าจะเป็น วัน เวลา สถานที่ กฎกติกา ขั้นตอนการสมัคร โครงการนี้จะเปิดโอกาสในทุกเพศทุกวัย มาสมัครไม่ว่านักศึกษาจะอยู่ชั้นปีไหนถ้าสนใจในการกระกวด และถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ตัว นักศึกษาก้าวผ่านกรอบเดิมๆ สู่ความทันสมัยในโลกอนาคต พบกับแขกรับเชิญ ผศ.ดร.ภูดิท กรรณิการ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย มทร.ตะวันออก
รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 5 ตุลาคม 2566 เวลา 14.30 – 15.00 น.
ผู้ดำเนินรายการโดย อาจารย์ศนียา พันธ์ศรี