กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย และบัณฑิต มทร.ธัญบุรี เข้าร่วมโครงการ “เสริมสร้างการรับรู้เครือข่ายจัดหางานผ่าน HCM center”

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย และบัณฑิต มทร.ธัญบุรี (ทุกคณะ) เข้าร่วมโครงการ “เสริมสร้างการรับรู้เครือข่ายจัดหางานผ่าน HCM center” วันที่ 20 ตุลาคม 2566 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ ห้องสงค์ธนาพิทักษ์ มทร.ธัญบุรี พบกับวิทยากรจากบริษัทในกลุ่มอุตสาหกรรม และนิทรรศการจากสถานประกอบการต่างๆ เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานในกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมาย และทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงานในศตวรรษที่ 21 ผู้ที่สนใจลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้ – 17 ตุลาคม 2566 ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับสิทธิ์เข้าโครงการ “ส่งเสริมการพัฒนาทักษะที่นำไปสู่การจ้างงาน” อบรมผ่านองค์กรชั้นนำ พร้อมใบ certificate ฟรี และยังได้รับการพิจารณาเข้าทำงานกับบริษัทในกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมายอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา 0 2549 3025
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก