มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ บริษัทเท็กซ์ปริ้นท์ โซลูชั่น จำกัด

รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ ดร.ธนฤทธิ์ สกุลญานนท์วิทยา กรรมการบริหาร บริษัทเท็กซ์ปริ้นท์ โซลูชั่น จำกัด ณ ห้องประชุมคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ภายใต้วัตถุประสงค์ในการแลกเปลี่ยน สนับสนุน และส่งเสริมงานวิชาการและงานวิจัย ของคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนการบริการวิชาการ ตลอดจนการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทั้งสองฝ่ายร่วมกัน
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน