มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เตรียมจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลครั้งที่ 37 แจ้งหลีกเลี่ยงเส้นทาง ระหว่างวันที่ 20-23 พ.ย.นี้

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 6 แห่ง ครั้งที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20 – 23 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
จึงขอแจ้งผู้ใช้รถใช้ถนน โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางรังสิต – นครนายก ในวันและเวลาดังกล่าว และขออภัยในความใม่สะดวก สอบถามการเดินทางได้ที่ 0-2549 – 3195 และ 0-2549-3034 ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง